2006/Nov/18

ในที่สุดก็ได้อัลบั้มใหม่ของทักกี้ซึบาสะมาจนได้ 555 ( หัวเราะปนน้ำตากับภาษีที่ต้องเสียเพิ่มอีก 600T^T ) เมื่อวานเพิ่งได้ใบแจ้งให้ไปรับของที่ไปรษณีย์ วันนี้เลยตื่นเช้ารีบบึ่งไปเอามา ได้ปุ๊บก็เช็คของที่นั่นเลย โอเค ได้ครบไม่มีปัญหา ได้โปสเตอร์มา 2 แผ่นด้วย แต่....เค้าพับมาให้อ่า -"- ได้ยินเพื่อนบอกว่าถ้าสั่งกะที่อื่นเค้าจะม้วนมาอย่างดี มีที่ HMV เนี่ยแหล่ะที่พับมาซะงั้น แต่ก็เอาเถอะ มันถูกกว่าเจ้าอื่นนี่นา (ขอบคุณข้อมูลจาก ai นะคะ ^^ ) คาดว่าเพื่อนๆคนอื่นที่สั่งกะที่นี่คงได้รับกันแล้ว เอาล่ะ มาดูข้างในซักหน่อย

โปสเตอร์ค่ะ โดนพับมาหลายทบ เลยรมณ์บ่จอย หน้าอย่างโหด ^^"

สภาพก่อนแกะซองของ ล็อตแรก และล็อตดีวีดี

ล็อตดีวีดี แถมออริจินอลสติ๊กเกอร์ เราว่าเค้าทำสวยดีนะแต่รูปนี้ซึบาสะหน้าแปลกๆ วิธีการส่งมุมสติ๊กเกอร์ไปชิงรางวัลยุ่งยากน่าดู หลายขั้นตอนขี้เกียจอ่าน ขอข้ามไปนะคะ

นอกจากตัวสติ๊กเกอร์แล้ว แผ่นรองสติ๊กเกอร์ก็ยังเป็นรูปทักกี้ซึบาสะอีกด้วย โฮ่ๆ ดีจัง

บุ๊คเลท มืดมนมาเชียว นอกจากรูปคู่หน้าปกแล้ว ด้านในก็มีรูปเดี่ยวอีกแค่คนละหน้าเอง -*- ( edit- มีคนละ2รูปนะคะ ตอนได้มารีบดูไปหน่อย ^^ )

ส่วนในซีดีล็อตแรกก็มีสติ๊กเกอร์เหมือนกัน และก็มีตัวนี้ Dance Practice Manual ทั้งหมด 4 เพลง Serenade, Kamen, Venus, Ho Summer

ลองเปิดดีวีดีดูแล้ว เท่าที่ดูผ่านๆ เบื้องหลังเพลง Venus , Ho Summer เหมือนจะเคยดูแล้วยังไงก็ไม่รู้ ส่วนเบื้องหลังอิซุโมะโดมคอนเสิร์ตนี่ ตายไปเรียบร้อยแล้ว ซีนทักกี้เล่นลูกแมว น่ารักไม่ไหวแล้วค่ะ ใครที่ชอบทักกี้และชอบน้องแมวด้วยรับรองค่ะ ว่าซีนนี้ถูกใจแน่นอน ( เล่นเอาคนที่แพ้ผู้ชายเล่นกะน้องแมวคนนี้ หลงทักกี้ไปชั่วขณะเลย 55 )ไม่รู้ว่าตอนที่ทักกี้เล่นลูกแมวอยู่ ซึบาสะคุงอยู่ที่ไหน สงสัยแอบอยู่ตรงมุมห้องไม่กล้าเข้าใกล้ 555 + อยากแคปมาลงแต่แคปภาพจากดีวีดีไม่เป็นค่ะ แหะๆ โปรแกรมพาว์เวอร์ดีวีดีไม่รู้ใครลบทิ้ง รอดูจากบล็อคอื่นละกัน คาดว่าต้องมีคนเอามาลงแน่นอน ^^

( edit- ดีวีดีที่แถมมา มีเบื้องหลัง PV Venus ,Ho Summer เบื้องหลัง Izumo Con และภาพจาก Izumo Com ด้วยค่ะ ^^ )


edit @ 2006/11/19 19:56:24

Comment

Comment:

Tweet


เหมือนกันเลยค่ะ ตอยโดยภาษีอีกหกร้อยบาท บ้าบอๆๆๆๆๆๆ ที่สุดเลย คิดไปคิดมาแพงกว่าที่สั่งเค้าซื้ออีก

เมื่อวานพอได้เอกสารจากไปรษณีย์แล้วฉุนมากเลยอ่ะ ไม่เข้าใจเค้าจริงๆ เสียภาษีอากร แล้วยังต้องมาเสียภาษีมุ,ค่าเพิ่มอีก อะไรของเค้าเนี่ย โกรธอ่ะ

เรายังไม่ได้ไปรับเลย เค้าให้ไปรับที่ ปณ.เขตที่ระบุใช่เปล่า ตอนนี้เราสับสนเล็กน้อย เพราะเค้าไม่ได้แจ้งละเอียด ว่าจะโทรไปถามวันจันทร์ แต่ไม่รู้จะมีเวลาไปเอาหรือเปล่า ยังเซ็งไม่หาย

อีซุโมะ มีแต่เบื้องหลังเหรอคะ ไม่มีคอนเหรอ น่าเสียดาย อยากดู
#3 by txt2gether At 2006-11-19 13:09,
อยากได้แผ่นเร็วๆจังเลย
แต่ฝากคนอื่นสั่ง คงต้องรออีกสักพัก
#2 by MooK At 2006-11-19 01:25,
ของเรากำลังรอของค่ะเพราะว่าฝากคนอื่นสั่งอีกที เห็นอย่างนี้แล้วอยากให้มาถึงมือเร็วๆจังเลย
#1 by Yohan Nefia At 2006-11-18 11:15,