2006/Nov/08

พอดีเข้าไปในเวบ Youtube เสิร์ชหาไฟล์T&Tเล่นๆ มาเจ๊อะกับไฟล์รายการ Sekai Marumie ที่ซึบาสะคุงไปออก น่าจะประมาณต้นๆปีนะ ผมสั้นทรงซิงเกิ้ลวีนัสอ่ะ ดูแล้วฮาดีเลยเอามาลงซะหน่อย แต่คาดว่าคงได้ดูกันไปหมดแล้วแน่ๆ เค้าตัดมาแค่ช่วงนึง ขึ้นต้นมาพิธีกรก็พูดเรื่องตีลังกากลับหลัง คงจะนั่งดูVTRอะไรซักอย่างเนี่ยแหล่ะ ก็ชมกันว่าตีลังกากลับหลังเก่งมากงู้นงี้ แล้วก็หันไปทางซึบาสะคุงว่าที่เห็นเมื่อกี้เป็นยังไงบ้าง ซึบาสะคุงก็ตอบว่า "สุดยอดไปเลยครับ ผมน่ะ สุดยอดไม่ได้เรื่องเลย(ทำหน้าตาย)" ก๊ากก ตอบแบบนี้เล่นเอาขำกิ๊กเลย สมกะเป็นซึบาสะคุงจิงจิ๊ง ชอบจิงๆให้ตายเหอะ >< พิธีกรก็อึ้งไปแล้วก็ เอ๊ะ แต่ซึบาสะก็น่าจะทำได้นะ ซึบาสะก็ตอบว่า " ก็เพราะว่าผมอยู่จอนนี่ใช่มั๊ยครับ เรื่องแค่นั้น...(หยุดพูดไป)" พิธีกรเลยเสริมว่า ก็ทำได้ใช่มั๊ยคะ ซึบาสะก็เลยตอบว่า " ก็คิดว่าทำได้น่ะครับ " พอพูดแบบนี้ไป ทุกคนในห้องส่งก็ตบมือ เรียกร้องอยากดูขึ้นมา ซึบาสะก็ยิ้มเขินๆ ก้มหัวขอบคุณ (น่ารักอีกแล้ว><) แล้วก็ลุกขึ้นมา กลางห้องส่ง พิธีกรเสริมรีบเดินมาบอกใหญ่เลยว่า นี่ซึบาสะคุง ถ้าทำไม่ได้ก็บอกมาเถอะว่าไม่ได้ สปิริตสูงซะจิง ซึบาสะก็ขำกิ๊ก แล้วรีบบอกใหญ่เลยว่า "เอ่อคือ จะให้ทำให้ดูก็ทำได้ แต่ขอบอกนิดนึงนะครับว่าอย่าจินตนาการกันไปถึงเด็กจอนนี่ตีลังกากลับหลังให้คิดว่าเป็นการตีลังกาบนฟูกเล่นๆ" 5555+ ขำอีกล่ะ ก่อนตีลังกา ก็มีการวอร์มแขนนิดนึง แล้วก็ตี ปรากฏว่า ซึบาสะคุงทำได้ครับ !! แต่ตีแบบต้องเอาแขนไปยันอ่ะ ไม่ใช่แบบกระโดดโดยไม่ใช้แขนเหมือนคนอื่นๆ ดูแล้วก็นึกขึ้นได้ว่า เมื่อก่อนเคยดูวิดีโอรายการ 8jidaJ มีอยู่ตอนนึงที่เค้าให้เด็กจูเนียร์ที่ตีลังกากลับหลังไม่ได้ไปเทรน ซึ่งซึบาสะคุงก็เป็นหนึ่งในจำนวนนั้น ก็ฝึกจนพอทำได้อ่ะ แต่ก็ไม่ได้ท่าสวยอะไรมาก ก็เลยเพิ่งรู้ว่า ถึงตอนนี้ก็ยังไม่ถนัดอยู่ เออแปลกแฮะ เต้นเก๊งเก่ง แต่ตีลังกากลับหลังไม่เก่ง ตอนตีเสร็จมีทำหน้าเหวอ อ้าปากกว้างด้วย น่ารักดี (อีกล่ะ)

Credit : http://www.youtube.com/watch?v=OFanPkw2qeE&mode=related&search

ส่วนอีกไฟล์นึง เป็นช่วงสัมภาษณ์ในรายการโชเนน(ป่าวหว่า) ก่อนร้องเพลง Kaze no Uta ซึบาสะพูดถึงตอนที่ไปเปิดคอนเสิร์ตทั่วเอเชีย ไต้หวัน ฮ่องกง รวมทั้งไทย บอกว่าแฟนๆที่ไต้หวัน ฮ่องกง สุดยอดกันมาก แต่ที่เด็ดสุดคือ แฟนๆประเทศไทย ตอนที่ไปถึงดอนเมืองก็เจอแฟนๆที่ไปรอรับเต็มไปหมด ทั้งชั้น 1 2 3 ซึบาสะใส่เสือขาวมา ปรากฎว่า พอหลุดจากดอนเมืองไปได้ เสื้อทั้งตัวเต็มไปด้วยรอยลิปสติก ( เฮ้ยย!!! จิงเหรอเนี่ย แอบอึ้งเล็กน้อย หุหุ เจอรอยจูบพิฆาตของสาวกประเทศไทยเข้าให้ซะแล้ว) คาเมะที่ยืนอยู่ข้างหลังก็รีบบอกว่า ผมได้เสื้อตัวนั้นมาจากซึบาสะคุงด้วยล่ะ คือผมไปยืนๆมองดูแล้วก็พูดว่า โห สุดยอดไปเลยน้า ซึบาสะคุงก็เลยให้มา ซึบาสะก็พูดย้อนว่า ที่จริงโดนฉกไปต่างหาก (ฮา) แหมๆ พูดแล้วแอบเสียดาย ช่วงที่ซึบาสะ ทักกี้มาก็ตามข่าวอยู่บ้าง แต่ตอนนั้นยังไม่ได้ชอบมากมายอะไร ถ้าเป็นตอนนี้อ่ะ ก็คงจะไปดูตัวจิงซะหน่อย แต่เอาเข้าจิงๆก็ไม่รู้สิ คือรู้สึกว่าอายุมากเกินจะตามอะไรแบบนี้แล้ว เคยไปตาม Tokio ตอนช่วงม.ปลายมาครั้งนึง รู้สึกว่ามันเหนื่อยมากๆ แล้วนี่ผ่านมาตั้งกี่ปีแล้ว กลายเป็นป้าแก่สู้แรงเด็กสาวๆไม่ค่อยไหวแล้ว เหอๆ

Credit : http://www.youtube.com/watch?v=Fru4V7m5StQ

ได้ไปฟังเพลงตัวอย่างในอัลบั้มใหม่มาล่ะ อืมมมม ไม่ค่อยปิ๊งแฮะ น่าจะทำเพลงเท่ๆอย่าง Pride the End , Diamond มั๊งน้า ชอบมากๆเลย 2 เพลงนี้ อัลบั้มใหม่เหมือนจะออกแนวลั๊ลลาๆมากกว่าอ่ะ แต่ก็ดีใจที่มี Slave of Love ชอบมาก แต่เสียดายน่าจะมี 2nd Face ด้วย ( เพลงโปรดที่สุด ตรงที่เนื้อเพลงมัน.....เหอๆ ) จะมีก็เพลง Sayonara no Mukou ที่คิดว่าเพราะ คล้ายๆเพลง U&I เลย U&I นี่เพิ่งจะมาตั้งใจฟังเนื้อเพลงจิงจังเมื่อไม่กี่วันนี้เองอ่ะ ซึ้งมาก ชอบๆ นี่ก็สั่งไป2ล็อตแล้ว รอฟังแบบเต็มๆอีกทีดีกว่า

งานพิเศษอู้ได้ นี่เลยยังไม่ได้เริ่มเลย ขี้เกียจขึ้นมาซะงั้น สงสัยต้องรอให้ไฟลนก้นก่อนเหมือนเดิม ...

Comment

Comment:

Tweet


บังเอิญผ่านมากั๊บ
ชอบซึบาสะเหมือนกันกั๊บ
โห ตอนนั้นเสื้อเต็มไปด้วยรอยลิปสติกเหรอนั่น
โห ซึบะกั๊บ เนื้อหอมจริงๆ
รู้สึกแนวเพลงทีแอนด์ทีจะดูเปลี่ยนแนวไปจากช่วงเทวนตี้ทูมั๊ยกั๊บ
(ตามความคิดมั่วมั่ว ของตัวเอง)
แต่ชอบช่วงนั้นมากๆเช่นกันกั๊บ
#1 by adtrapper At 2006-11-08 22:56,