2006/Oct/17

สมัครบล็อคใหม่มาตั้งแต่ต้นเดือนแต่ขอเอาฤกษ์เอาชัยมาอัพวันเกิดซึบาสะคุงเนี่ยแหล่ะ หุหุหุ บล็อคนี้เป็นบล็อคอันดับที่ 2 แต่ถ้ารวมไดที่เคยทำด้วยก็อันดับ 4 นี่ตรูจะมีมากมายไปทำไมล่ะเนี่ย --" อย่างว่าแหล่ะคนขี้เบื่อ&ขี้เกียจก็งี้ เหอๆๆ แต่บล็อคนี้ตั้งใจว่าจะรวมมันทุกอย่างเลย ทั้งเรื่องของซึบาสะคุง (เน้นแปล เพราะคงไม่ได้ตามข่าวอะไรซักเท่าไหร่ ถ้ารู้ก็คงหลังจากชาวบ้านเค้ารู้กันหมดแล้ว) เรื่องราวในชีวิตประจำวันของตัวเอง และก็คงจะมีเรื่องของ Hellp Project ด้วยล่ะมั๊ง

เอาล่ะขอแฮปวันเกิดซึบาสะคุงก่อนละกัน อีก15 นาทีจะเข้างานแล้ว เหอๆๆ รีบปั่นก่อน

翼くん25歳のお誕生日お.め.で.とう!!!!もう25歳になったの?大人じゃん~^^でも顔は見えないよね。今年もこれからずっと好きな仕事とかやりたい事とかできますようにね。私は翼くんのすげ~ファンじゃないかもしれないけど、こつこつ応援するよ!そしていつかきっと翼くんのソロコン見に行けるって思う。その日ドキドキ楽しみ待ってるよ^^

อ๊ะใช่ เพิ่งรู้มาวานว่าอัลบั้มใหม่จะออกวันที่ 15 เดือนหน้า โหย เสียดายอ่ะ น่าจะออกช่วงที่เราไปญี่ปุ่น เซ็งเลยแต่เด๋วจะไปบังคับขู่เข็นให้เพื่อนที่จะไปเดือนหน้าหิ้วมาให้ดีฝ่า หุหุ

ปล.เป็นแผลที่เพดานปาก คาดว่าคงเพราะร้อนในแน่ๆ ทรมานมากๆเลยตอนกินข้าวอ่ะ เฮ้อ จะเดินทางวันพฤหัสนี้อยู่แล้ว สงสัยหายไม่ทันแน่ๆ

Comment

Comment:

Tweet


มาร่วมอวยพรให้ซึบะจังด้วยคนค่ะ
ขอให้ซึบะจังมีแต่ความสุข สุขภาพแข็งแรง เป็นที่รักของแฟนๆตลอดไปนะคะ

ยินดีที่ได้รู้จักแฟนซึอีกคนนะคะ
#3 by tsubasama At 2006-10-17 17:36,
Omedetou!!

เลือกวันเปิดบลอคได้ฤกษ์งามยามดีมาก.. หุหุ เหมือนสมัยเราเปิดเวบเลยอะ พยายามอัพเยอะๆนะจ๊ะ อยากอ่านที่แปลจังเลย ภาษาญี่ปุ่นช่างเข้าใจยากจัง เราอยากเรียนบ้างอะ อยากพยายามที่จะเรียน

โอ้.. สรุปเราก็ฝากซื้อไม่ได้อ่ะจิ กลับมาก่อนหรือนี่ งี๊ดส์.. เศร้าเลย 3 ล็อท คิดได้ไงฟะ เอาเต็มที่เลยนะน้อง ปีนี้ออกงานกี่อย่างเนี่ย เออแต่ซึบะพูดถูกนะ จริงๆเพลงแนวกี้บะน่ะ หาคนร้องตามยากนะ จะว่าไป น้องๆที่ค่ายยังหาคนร้องเหมือนยากเลย ยูเมะงี้ คาเมนงี้ อันนี้เห็นชัดเลยเนอะ ตอนที่เด็กๆร้อง แล้วซึบะเค้ามาต่อท่อนท้ายอ่ะเสียงต่างกันลิบ ส่วน มิไร พอไหวเพราะร้องธรรมดาน่ะ คงได้แต่รอคอยต่อไป พยายามเข้าซึบัจจี้

ในขณะที่มีคนเปิดบลอคใหม่ เราเองก็ขี้เกียจอัพเรื่อยๆ ทำไมไม่มีอารมณ์ทำไรเลยเนี่ย

ปล. ไปเที่ยวช้อปเจอาร์มั้ยเนี่ย
#2 by ☆★ emiko At 2006-10-17 13:38,
มาร่วม Happy Birthday Tsubasa Kun จ้า

มี Blog แล้วนะ ดีจัง จะได้มีที่อ่านแปลภาษาญี่ปุ่นแล้ว ขอบคุณค่ะ สำหรับข่าวคราวที่มาบอกๆ กันสม่ำเสมอ

Add เลยนะ
#1 by txt2gether At 2006-10-17 10:12,